“Xperia Z4″ thực chất chỉ là Z3 Neo – phiên bản nâng cấp nhẹ của Z3?

365-mobile

Từ cách đây một vài tháng, rất nhiều nguồn tin đều khẳng định rằng Sony sẽ tung ra Xperia Z4 ngay trong thời gian tới, và kèm theo đó là hàng loạt những bức hình trông khá là đáng tin cậy. Tuy nhiên, theo thông tin mà tài khoản ViziLeaks trên Twitter mới tiết lộ thì công đồng công nghệ thực sự đang bị “dắt mũi”, khi mà sẽ không có bất kì chiếc Xperia Z4 nào ra mắt trong tương lai gần, thay vào đó là một mẫu máy khác có tên “Xperia Z3 Neo”.

Có thể bạn chưa biết, nhưng Sony Mobile trước đây đã từng xác nhận rằng hãng đang trong quá trình thay đổi chiến lược ra mắt 1 flagship trong 1 năm thay vì 2 như trước, nghĩa là việc tung ra Xperia Z4 chỉ sau Z3 vài tháng là hành động trái ngược hoàn toàn so với kế hoạch. Ngoài ra, một thông tin rò rỉ từ đượt tấn công vào Sony Pictures đã chỉ ra rằng hãng dự tính sẽ giới thiệu Xperia Z4 và khoảng tháng Năm hoặc tháng Mười năm nay chứ không phải chắc chắn là tháng Năm.

Thay vì Xperia Z4, tài khoản ViziLeaks cho rằng những hình ảnh mà chúng ta đã thấy về mẫu smartphone bí ẩn chính là Xperia Z3 Neo – một phiên bản cải tiến nhẹ về phần cứng của Xperia Z3. Người này cũng nói thêm rằng kế hoạch giới thiệu sản phẩm mới của Sony cũng khác hoàn toàn so với những gì đã từng rò rỉ, và nhiều khả năng thì Xperia Z4 sẽ cực kì đột phá về nhiều mặt để có thể thu hút chú ý từ những đối thủ khác, đặc biệt là cặp đôi Galaxy S6 và S6 Edge đang làm mưa làm gió trên thị trường.

0 bình luận

Đang tải

Xin mời đặt câu hỏi & bình luận !