Lộ diện Nokia C1 chạy Android 5.0

Sau khi nhận được những phản hồi tích cực từ chiếc máy tính bảng Nokia N1, nhà sản xuất đến từ Phần Lan dự kiến sẽ còn ra mắt thêm mẫu smartphone Nokia C1 chạy Android 5.0.

Thật thú vị khi mới đây, chiếc Nokia C1 vận hành trên nền tảng Google đã bị lộ ra ngoài với cấu hình ở mức trung, vì thế người dùng hoàn toàn có thể mong đợi một mức giá tốt dành cho sản phẩm này như N1 đã từng. Theo rò rỉ, Nokia C1 trang bị màn hình 5 inch, độ phân giải 720p, chạy vi xử lý được Intel phát triển, 2GB dung lượng RAM, 32GB bộ nhớ trong. Camera sau 8Mp và camera trước ấn tượng với 5mp.

Bên cạnh việc trang bị nền tảng Android 5.0 Lollipop mới nhất dành cho Nokia C1, Nokia còn cung cấp cả giao diện do chính hãng phát triển mang tên Z Launcher. Nói đến đây, có thể nhiều bạn đặt câu hỏi vì sao Nokia bị cấm sản xuất các thiết bị smartphone cho đến năm 2016 theo thỏa thuận với Microsoft, mà vẫn ngang nhiên ra mắt sản phẩm này? Đó là vì hãng đã nhờ một đối tác khác sản xuất, công ty Phần Lan chỉ việc gắn thương hiệu mình lên, và khả năng rất cao đó chính là Foxconn. Thời điểm công bố chiếc Nokia C1 vẫn đang còn là ẩn số, rất có thể sẽ rơi vào quý I trong năm tới đây.

(Sưu Tầm)

0 bình luận

Đang tải

Xin mời đặt câu hỏi & bình luận !