Đã xuất hiện BlackBerry Avenger 'Người báo thù'

Tháng 9 luôn là mùa sôi động bậc nhất của làng công nghệ, và toàn cầu đang đổ dồn về hội nghị triển lãm thương mại IFA, Berlin để chiêm ngưỡng và trải nghiệm những thiết bị mới trình làng. Trên 1 trang BlackBerry của Đức cũng tiết lộ vài thông gây đầy ngạc nhiên, cho rằng đó là những gì BlackBerry báo cáo trong hội nghị. 
 
1441595662153_597798
 

Đầu tiên đó là chiếc BlackBerry Slider ra mắt vào tháng 11 năm nay mà chúng ta vẫn gọi là Venice (1 thành phố nổi của Ý) sẽ có tên là Avenger (Người báo thù). Tên này được cho là ăn theo một tập phim rất ăn khách của Marvel với các siêu anh hùng. Không riêng gì BlackBerry, hồi tháng 5 vừa qua, Samsung cũng hợp tác với Marvel cho ra mắt 1 thiết bị (limited) Marvel' Avenger. Vậy cũng có thế đây là một thiết bị được kết hợp giữa Samsung, Marvel và BlackBerry chăng?

 

Thiết bị này sẽ chạy hệ điều hành Android với Google Services. Chắc chắn OS Andoid này sẽ khác hẳn so với trước vì nó được kết hợp trên phần cứng BlackBerry, nên sẽ rất an toàn và bảo mật.

 

3 thiết bị biến thể của Passport như thế có lẽ là quá đủ. Sẽ không có thêm 1 phiên bản Passport nào mới nữa, cũng như không hề có Passport chạy Android như nào.

0 bình luận

Đang tải

Xin mời đặt câu hỏi & bình luận !