BlackBerry KEY2 chính thức ra mắt: RAM 6GB, bộ nhớ 64/128GB, Camera kép

BlackBerry vừa chính thức ra mắt thế hệ tiếp theo của KeyOne có tên là KEY2 với một thiết kế mới hoàn toàn và nâng cấp đáng kể về cấu hình. KEY2 có thiết kế giống Passport Silver với khung kim loại và các đường nét mạnh mẽ. Ngoài ra, máy cũng được nâng cấp về cấu hình với CPU Snapdragon 660, RAM 6GB, bộ nhớ trong 64/128GB và pin 3500mAh. Bàn phím cũng được nâng cấp để cho rộng hơn và dễ bấm hơn. Máy có hai màu bạc và đen, sẽ được bán với giá từ 649 USD.

365-mobile-bb-key2-tong-quan

Một trong những thay đổi lớn trên KEY2 so với KeyOne là thiết kế vát cạnh với các đường thẳng, vuông góc khiến nó nhìn giống chiếc Passport SE hơn bao giờ hết, cả về màu bạc kim loại mà nó sử dụng. Trong khi mặt trước và khung được làm từ kim loại thì mặt sau vẫn là nhựa với vân nổi giúp máy đỡ trơn khi cầm lâu. Key2 nhẹ hơn 12 gram và mỏng hơn 1mm so với KeyOne. Nhìn bằng mắt thì rất dễ dàng nhận ra những thay đổi này.

BlackBerry đã nâng cấp đáng kể về cấu hình cho Key2 với 6GB RAM và bộ xử lý Snapdragon 660. 660 là con chip có hiệu năng tốt hơn 625 rất nhiều, dù là dòng chip tầm trung nhưng sức mạnh của nó được đánh giá cao cho nên chúng ta hoàn toàn mong chờ vào một chiếc máy mạnh hơn và nhanh hơn. Máy sẽ sử dụng 64GB hoặc 128GB bộ nhớ trong với RAM mặc định là 6GB, pin 3500mAh và có khe cắm thẻ microSD cũng như hai khe SIM.

365-mobile-bb-key2-cau-hinh

Bảo mật luôn là vấn đề được BlackBerry đề cao. Họ tiếp tục nhấn mạnh Dtek, tính năng bảo vệ dữ liệu và máy người dùng đã có từ lâu cũng như nói về locker, tính năng vốn có mặt trên KeyOne thông qua bản cập nhật. Ở Key2 thì locker được cài sẵn, nó là nơi bảo vệ dữ liệu cũng như khóa ứng dụng bằng vân tay để không ai có thể truy cập, trừ bạn. Trong locker cũng có sẵn Firefox Focus để duyệt web an toàn hơn.

BlackBerry nói Key2 có chất lượng âm thanh rất tốt cho cả nghe nhạc cũng như loa thoại. Tính năng quản lý điện năng thông minh không chỉ quản lý cách dùng điện của máy mà còn tạo thành thói quen và nhắc nhở người dùng về thói quen sạc pin hàng ngày.

365-mobile-bb-key2-camera

Key2 sẽ bắt đầu đặt hàng trước từ tháng 6 này và bán ra tại các quốc gia bao gồm Mỹ, Trung Quốc, Canada, Pháp, Đức, UAE, Anh. Máy sẽ được bán rộng rãi vào tháng 7 với giá từ 649 USD cho bản 6GB RAM và 64GB bộ nhớ trong.

Nguồn: Tinhte

0 bình luận

Đang tải

Xin mời đặt câu hỏi & bình luận !